Chiết xuất mật ong lên men: làm bong bề mặt da với pH sản phẩm dưới 7.
Chiết xuất cám gạo chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng giàu carbohydrate và protein, (lớp bên ngoài màu nâu của hạt gạo) chứa hơn 100 hợp chất chống oxy hóa, bao gồm vitamin E, Ferulic Acid và Oryzanol, Polysaccharides giữ ẩm, acid béo omega-3 và các vi chất dinh dưỡng như canxi, selen, phốt pho, sắt và kẽm giúp bổ sung dưỡng chất dưỡng trắng da một cách tự nhiên và an toàn hiệu quả.
Cơ chế hoạt động
Có cơ chế tẩy lột sinh học mới bằng cách gia tăng hoạt động của Cathepsin D.
Cathepsin D thủy phân Desmosome là liên kết giữa các tế bào biểu bì
Gluconic acid làm gãy liên kết protein trên bề mặt da dưới pH acid
Tương tự như AHA nhưng ít gây kích ứng
Công dụng
Chống oxi hóa: giúp bảo vệ màng tế bào, các enzym hoạt động và DNA khỏi bị tổn hại của các gốc tự do là chức năng chính của Vitamin E.
Tăng sinh collagen: Tia UV là nguyên nhân gây ra phá vỡ collagen dưới da (xuất hiện các nếp nhăn, da nám, đồi mồi ). Ngoài ra, Vitamin E là thành phần tan trong dầu, vì thế có thể đi sâu vào trong lớp da, cung cấp các thành phần kiểm soát, liên tục, an toàn và hiệu quả.
Chất làm mềm và giữ ẩm cho da:
Giúp bảo vệ hàng rào bảo vệ da, ngăn thoát hơi nước, tăng cường thâm nhập và hấp thu lipid.
Chất cấp ẩm hiệu quả cho da.
Kiểm soát lượng dầu thừa, và không gây bít tắc lỗ chân lông.